GRATEFUL

Kim chỉ nam cho hành động của công ty – luôn biết ơn khách hàng, mong muốn mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn GEM.

EMPOWER

Sự kết nối và hợp tác bền vững giữa GEM và khách hàng với mục đích tăng cường sức mạnh từ cả 2 phía, tạo ra hiệu suất đầu tư hiệu quả.

MORDERN

Ứng dụng công nghệ tiên tiến cho nền tảng đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi giao dịch.

VỀ CHÚNG TÔI – GEM STOCK

Gem là công ty tài chính, hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Tiên phong trong áp dụng công nghệ hiện đại tạo đột phá trong giao dịch.

ĐƠN VỊ TÀI CHÍNH UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

GEM tối đa hóa lợi ích của khách hàng với lãi suất đầu tư thấp nhất trên thị trường, mang đến nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh chứng khoán cho bất kỳ cá nhân/tổ chức có nhu cầu.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Trở thành đối tác đầu tư – kinh doanh tài chính uy tín hàng đầu trong nước và thị trường quốc tế, cung cấp các giải pháp đầu tư hiệu quả và bền vững.

Tầm nhìn

GEM hướng tới một trong những định chế tài chính uy tín bậc nhất tại Việt Nam và khu vực, vươn ra thị trường quốc tế, được khách hàng tin cậy và mong muốn hợp tác lâu dài.

Sứ mệnh

Tạo ra cơ hội đầu tư linh hoạt cho cá nhân, doanh nghiệp và cổ đông bằng các giải pháp tài chính thuận tiện thông qua việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, tạo trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hợp tác

GEM hướng đến những đối tượng khách hàng trẻ, các nhà đầu tư triển vọng. Mục đích tạo nên sự hợp tác an toàn, hiệu quả, tìm kiếm lợi nhuận và gia tăng giá trị vốn đầu tư ban đầu.

Công nghệ

GEM là đơn vị tài chính đầu tiên trên thị trường Việt Nam hợp nhất 'sức mua' của khách hàng trên cùng một tài khoản nhờ áp dụng công nghệ số thông minh, tối ưu quá trình giao dịch.

Kiến thức

Cung ứng các sản phẩm tài chính, tư vấn các giải pháp đầu tư, kinh doanh chứng khoán hiệu quả dựa trên những nguyên tắc hoạt động riêng của công ty, đảm bảo minh bạch, an toàn và chuyên nghiệp.

Lợi thế hợp tác cùng GEM

Là một thành viên mới trên thị trường tài chính, GEM luôn nỗ lực phát triển và cải tiến không ngừng để tạo nên một chỗ đứng vững chắc cũng như những thành tích đột phá.

Vốn
01

GEM được hỗ trợ bởi nguồn vốn vững mạnh và uy tín trên thị trường tài chính.

Nhân sự
02

GEM sở hữu đội ngũ nhân sự nòng cốt, am hiểu kiến thức chuyên môn, có kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực tài chính.

Công nghệ
03

GEM sở hữu công nghệ giao dịch ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam, giúp tối ưu quá trình thực hiện, nâng cao trải nghiệm người dùng.

Chính sách
04

Tỉ lệ hỗ trợ đầu tư cao, lên tới 80%; lãi suất hợp tác đầu tư thấp nhất thị trường.

GEM
05

Năm 2019, GEM chính thức bước chân vào thị trường tài chính và không ngừng nỗ lực để tạo nên những bước đột phá.